YOO INSPIRED BY STARCK XUẤT HIỆN TẠI VIỆT NAM

Thương hiệu bất động sản cao cấp YOO Inspired by Starck là thương hiệu được yêu thích ở Châu Âu, Châu Mỹ Latinh và Châu Á Thái Bình Dương và đã ra mắt lần đầu tiên tại Việt Nam.

Theo Báo cáo năm 2022 của Knight Frank, số người có tài sản trên 30 triệu đô la Mỹ ở Việt Nam sẽ vượt 1.500 người vào năm 2026, dân số siêu giàu cũng sẽ tăng 26% trong 5 năm tới, giống như Hồng Kong và Đài Loan. Sự gia tăng nhanh chóng của số lượng người giàu và siêu giàu tại Việt Nam đã kéo theo nhu cầu về bất động sản hạng sang tăng ấn tượng.

Nhân sự kiện được sản xuất đầu tiên tại Việt Nam, YOO Inspired by Starck, thành viên của Tập đoàn YOO (thương hiệu thiết kế nhà lớn nhất thế giới) đã quyết định hợp tác với chủ đầu tư xứng tầm: Hung Thinh Corporation cho ra đời bộ sưu tập biệt thự nghệ thuật, dưới sự chỉ đạo sáng tạo của Philippe Starck trong phân khu Hollywood Hills của MerryLand Quy Nhơn là dự án bất động sản có thương hiệu được mong đợi nhất trong thời gian sắp tới.

Ông Rich Millar, Phó chủ tịch phụ trách phát triển kinh doanh khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của YOO, đã có nhiều chia sẻ về thị trường bất động sản cao cấp tiềm năng tại Việt Nam, sự hợp tác giữa YOO và chủ đầu tư Hưng Thịnh Group, và dự án thu hút huyền thoại thiết kế Philippe Starck.

Đây là lần đầu tiên YOO Inspired by Starck đến Việt Nam với một thương hiệu bất động sản nổi tiếng thế giới. Ông đánh giá thế nào về việc hợp tác với Hung Thinh Corporation?

Chúng tôi đã tìm kiếm cơ hội quan hệ đối tác lâu dài tại Châu Á và Việt Nam YOO đã nhận thấy Việt Nam là một thị trường rất tiềm năng và cũng đã nâng cao nhận thức của các nhà đầu tư và người tiêu dùng đối với các phân khúc bất động sản của thương hiệu. Chúng tôi rất vui mừng khi đã tìm được một dự án phù hợp với bất động sản xứng đưa Thương hiệu YOO đến Việt Nam.

Những biệt thự tinh tế với tầm nhìn ngoạn mục ra biển tại khu Hollywood Hills sẽ là sự ra mắt hoàn hảo của thương hiệu YOO Inspired by Starck dành cho các nhà đầu tư Việt Nam. Bạn có thể tiết lộ thêm về tiêu chí YOO Inspired by Starck khi lựa chọn đối tác và dự án?

YOO đã thực hiện gần 100 dự án bất động sản trên khắp thế giới, trong đó YOO Inspired by Starck chiếm gần một nửa. Bản thân Philippe Starck có hơn 10.000 sản phẩm đã hoàn thành và sắp ra mắt.

Huyền thoại thiết kế này cũng đặc biệt chú ý đến các dự án có vị trí độc đáo, cảnh quan ngoạn mục, các dự án có quy mô phù hợp và tiềm năng trở thành biểu tượng có ý nghĩa đối với một quốc gia.

Starck rất yêu Việt Nam và tôi nghĩ rằng đó là giấc mơ trở thành hiện thực của anh ấy với MerryLand Quy Nhơn: Cuối cùng, Starck đã có cơ hội làm việc trong một dự án tại Việt Nam. Khi chúng tôi giới thiệu anh ấy đến MerryLand Quy Nhơn và anh ấy đã cho Starck xem xung quanh và những gì có thể làm được ở ‘thị trấn bán đảo’ xinh đẹp này, Starck ngay lập tức đồng ý dẫn dắt dự án.

Philippe Starck được biết đến là người trực tiếp tham gia vào quá trình lên ý tưởng và thiết kế cho dự án biệt thự nghệ thuật thuộc phân khu Hollywood Hills của MerryLand Quy Nhơn. Bạn có thể cho chúng tôi biết thêm về nó không?

30 năm trước, công chúng lần đầu tiên được trải nghiệm nội thất vui nhộn, thú vị tại các khách sạn do Starck thiết kế, nơi đã cách mạng hóa ngành khách sạn Bridge như chúng ta đã biết. Giờ đây, chúng tôi mang tinh thần này vào các dự án bất động sản để tạo ra những không gian sống thanh lịch, tinh tế và đầy thử nghiệm. Ở Hollywood Hills, Philippe Starck sẽ trực tiếp đảm nhận vai trò giám đốc sáng tạo.

Tôi tin rằng bộ sưu tập biệt thự tinh tế này sẽ mang đến cho các nhà đầu tư và chủ sở hữu những giá trị đặc biệt đồng thời thiết lập một tiêu chuẩn sống mới chưa từng có và mở ra một kỷ nguyên mới của bất động sản hạng sang, lần đầu tiên xuất hiện tại thành phố biển Quy Nhơn.

Giá trị hợp tác với các thương hiệu mang lại cho các nhà đầu tư hiện tại và trong tương lai là gì?

Nhiều người bỏ ra một số tiền lớn để mua một sản phẩm của một thương hiệu nổi tiếng. Trên phạm vi toàn cầu, họ tin rằng số tiền họ chi tiêu hôm nay. Sẽ mang lại cho họ nhiều giá trị hơn trong tương lai. Đối với các nhà đầu tư, một tài sản duy nhất có số lượng giới hạn mang lại sự chắc chắn. Đảm bảo rằng khoản đầu tư của bạn an toàn và có giá trị hoàn vốn cao trong tương lai.

Quay lại với YOO Inspired by Starck, dữ liệu thực tế cho thấy hầu hết các dự án của chúng tôi đều có tính thanh khoản rất cao. Chẳng hạn như khu chung cư Khun by YOO ở Bangkok, Thái Lan, đã bán được 50% sản phẩm trước ngày phát hành chính thức. Tôi tin rằng với thương hiệu YOO Inspired by Starck, những căn biệt thự nghệ thuật độc đáo tại dự án tuyệt đẹp của Hưng Thịnh Group. Ngay tại thành phố biển Quy Nhơn sẽ là một tuyệt tác mới trên thị trường bất động sản hạng sang. Được các nhà đầu tư đón nhận và công chúng ở Việt Nam.